Sẽ ra sao nếu chỉ 1-2h Online mỗi ngày bạn kiếm tiền được ngay 5.000.000 đồng một tháng ?

Cơ hội tăng thu nhập lên trên 20.000.000 đồng/ tháng! Bạn có muốn không? …

Không đùa đâu!!! Điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Đó là hình thức kiếm tiền với Affiliate marketing hay làm cộng tác viên với chúng tôi, việc kiếm tiền Online và tăng thu nhập mỗi ngày vô cùng dễ dàng với bạn.

Bạn không những có nhiều thời gian chăm sóc con tại nhà, mà còn có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà, rất là tuyệt vời phải không nào.

Bạn sẽ nhận được 2 ngồn thu nhập từ công việc này

– Nguồn thu nhập thứ nhất: bạn sẽ nhận được 50% hoa khồng trực tiếp khi giới thiệu ai đó mua khóa học thông qua đường link của bạn ( ví dụ bạn giới bạn A mua khóa học dạy bé chậm nói có giá 300k thì ngay lập tưc bạn nhận được 150k hoa hồng)

– Và nguồn thu nhập thứ 2: bạn có cơ hội có nguồn thu nhập từ đội nhóm của bạn. Sau khi bạn mua khóa học bạn thấy hay, và bạn chia sẻ cho bạn bè, cho người khác cùng học, và bạn cùng giúp đỡ họ, cách giới thiệu khóa học cho người khác thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc đó ( Ví dụ bạn chia sẻ khóa học cho bạn A và bạn A mua khóa học thì bạn sẽ nhận được 150k, chưa hết, và bạn giúp đỡ bạn A đi chia sẻ cho bạn B và bạn B mua khóa học thì bạn A nhận được 150k tiền hoa hồng, và bạn nhận được 100k tiền hoa hồng. tiền này là tiền trách nhiệm mà bạn đã giúp đỡ đội nhóm của mình, và bạn xứng đáng nhận được điều đó ).

Chúng tôi sẽ thanh toán hoa hồng cho các bạn vào ngày 15 và 30 hàng tháng, khi tài khoản của các bạn đạt mức tối thiểu 200.000